About

Chào các bạn, đây là chuyên mục tapchichuyenxahoi.blogspot.com, nơi giao lưu chia sẻ những cơ sở thẩm mỹ, những cách làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Bơi xã hội ngày càng phát triển hơn nên nhu cầu làm đẹp đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, chúng ta đừng bao giờ thờ ơ với bản thân bởi đó là có lỗi với chính bản thân của mình.


Kỹ thuật Nâng mũi Hàn quốc là gì?
Trước tiên, bạn cần hiểu cụ thể kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, một cách tổng quát, đây là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ sóng mũi, tạo dựng lại đầu mũi bằng sụn tự thân, thông thường là sụn vách ngăn và một ít sụn vành tai, nhiều trường hợp cần đến sụn sườn để nâng cao sống mũi toàn diện. Về cấu tạo của chiếc mũi: Bác sĩ chỉnh sửa lại mũi cấu trúc để tạo dựng một form mũi chuẩn, vững chắc và vĩnh viễn. Về hình dáng bên ngoài bác sĩ sẽ tạo sóng mũi thẳng, có nét cong ngay đầu mũi xuống chân mũi đẹp một cách tự nhiên.

Để biết chính xác giá cả bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 thẩm mỹ viện,  tapchichuyenxahoi.blogspot.com bệnh viện khác nhau để hiểu rõ được kỹ thuật của từng bác sĩ cũng như hiểu rõ hơn về bác sĩ nâng mũi sẽ thực hiện cho bạn, tham quan cơ sở vật chất có đủ dụng cụ, phòng mổ, vô trùng đảm bảo ca phẫu thuật hay không? Chất liệu nâng mũi, sụn nhân tạo có được đảm bảo hay không? Và phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line hàn quốc ở đó thực hiện như thế nào ?

0 nhận xét: