Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

giá cắt mí mắt ở thu cúc hiện nay chi phí

Một đôi mắt đẹp được đánh gái trên nhiều góc độ từ độ to đến độ long lanh của đôi mắt, bạn đang sở hữu một đôi mắt như thế nào liệu có đẹp không. Bạn đang không phân biệt được như thế nào? bạn hãy yên tâm khi đến với thu cúc chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đjep long lanh và tự nhiên nhất. và hơn nữa giá cắt mí mắt ở thu cúc hiện nay chi phí cũng rất hợp lỹ và phù hợp với các khách hàng có thu nhập trung bình đều có thể thực hiện được.Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc tạo mắt 2 mí tự nhiên và bền vững lâu dài

Với công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc của Hà Thanh đem lại kết quả mắt 2 mí đẹp to tròn, sắc nét tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện bấm mí Hàn Quốc là những thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ luồn sợi chỉ thẩm mỹ không tiêu chuyên biệt xuống qua lớp sụn mi và tạo chuỗi liên kết mắt xích chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí. Nhờ sự liên kết vững vàng giữa cơ nâng mi với da mí mắt bằng chất liệu chỉ không tiêu sợi mảnh, nếp gấp mí được tạo hình rõ ràng, mềm mại tự nhiên như mí thật và đặc biệt ổn định bền vững, từ 10 - 15 năm tùy cơ địa mỗi người. Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu cùng tìm hiểu tiếp để biết chính xác nhất.

Hơn nữa khách hàng khi thực hiện dịch vụ đều muốn được thực hiện một cách đảm bảo an toàn về cả chất lượng cũn như độ hiệu quả có thể đạt dudocj trong và sau quá trình thẩm mỹ. vậy câu nói bấm mí mắt an toàn tại thu cúc liệu có thực sự lmaf được không hay chỉ là quảng cáo không thế thôi. Bạn hãy đến trức tiếp thu cúc để có thể hiểu rõ hơn vê dịch vụ của chugns tôi.

Thẩm mỹ viện thu cúc cũng là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hiện nay ứng dụng thành công công nghệ bấm mí chỉ vàng. Nếu sử dụng chỉ vàng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì theo phương pháp luồn chỉ liên tục qua sụn mi giống như phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Chất liệu chỉ vàng 24k nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có đặc tính tinh khiết và không tiêu, giúp kết quả bấm mí giữ được vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí chỉ vàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chính xác, khéo léo, không cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn, không chỉ đem lại kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình và sau khi bấm mí.

Mặt khác, thao tác bấm mí chỉ tác động vào cơ nâng mi và da mí mắt mà hoàn toàn không xâm lấn tới cấu trúc nhãn cầu, không làm tổn thương dây thần kinh thị giác. Do đó, bấm mí Hàn Quốc tại Hà Thanh bạn có thể an tâm rằng hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt, không để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn sau thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu luôn là một trong những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu thông tin trước khi quyết định thẩm mỹ bấm mắt 2 mí.

Dịch vụ bấm mí của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bên cạnh việc đáp ứng  nhu cầu tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên và sự an toàn tuyệt đối còn đảm bảo một mức chi phí phải chăng nhất, phù hợp với tình hình thu nhập của người Việt nói chung.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có giá bấm mí mắt 8 triệu đồng, bấm mí chỉ vàng 12 triệu đồng.
Ngoài ra, với mong muốn đem lại cơ hội làm đẹp cho ngày càng nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lớn đối với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đẹp bền vững và an toàn, chi phí hợp lý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là điểm đến tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Nguồn: http://catmimat.org/bam-mi-mat-an-toan-tai-thu-cuc/


0 nhận xét: